Top Ad unit 728 × 90

Ưu nhược điểm của máy chiếu Optoma

Tìm hiểu ưu nhược điểm máy chiếu Optoma sẽ giúp bạn có quyết định đúng khi lựa chọn các sản phẩm của các thương hiệu máy chiếu phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Ưu nhược điểm của máy chiếu Optoma

Ưu điểm máy chiếu Optoma

Thiết kế tinh tế

Các máy chiếu Optoma luôn có thiết kế gọn gàng, nhờ sử dụng công nghệ DLP nên hầu hết các máy chiếu của hãng đều có kích cỡ vừa phải, không cồng kềnh nên giúp người dùng dễ dàng lắp đặt hay di chuyển.

Đồng thời, trên các máy chiếu Optoma cũng có nhiều khe thoáng tản nhiệt giúp máy luôn được thoát nhiệt nhanh, đảm bảo cho máy luôn được làm mát nhanh chóng và hoạt động được bền bỉ.

Độ tương phản cao

Tất cả các máy chiếu Optoma đều có một tỷ lệ tương phản cao. Tỷ lệ tương phản của máy chiếu là độ chênh lệch giữa điểm sáng nhất và tối nhất trên màn hình. Và nhờ vào độ tương phản cao nên các máy chiếu Optoma trình chiếu rõ nét các loại dữ liệu văn bản cũng như giúp cho các video sắc nét đến từng chi tiết.

Màu sắc tự nhiên

Nhờ vào công nghệ BrilliantColor giúp cho các máy chiếu Optoma xử lý được một dải màu rộng hơn so với nhiều dòng máy chiếu của các hãng khác hiện có trên thị trường. Cùng với cường độ sáng lớn thì máy chiếu Optoma luôn mang đến các khung hình có độ chân thực cao, màu sắc rất tự nhiên, rực rỡ, sống động.

Tuổi thọ bóng đèn lớn

Không có tuổi thọ cao bằng các bóng chiếu led như trên máy chiếu Tyco nhưng so với các máy chiếu cùng công nghệ DLP thì Optoma thể hiện được sự vượt trội của mình. Nhiều máy chiếu của Optoma có thể cho tuổi thọ bóng chiếu lên tới 10.000 giờ trình chiếu . Điều này thực sự hữu ích khi chi phí thay bóng chiếu là khá đắt đỏ.

Độ ồn thấp

Các máy chiếu sẽ thực sự gây khó chịu cho người dùng nếu có độ ồn lớn, nó sẽ ảnh hưởng đến buổi họp, tiết dạy hay bộ phim bạn đang xem. Máy chiếu Optoma có độ ồn thấp giúp người xem có thể tập trung được hoàn toàn vào khung hình trên màn chiếu.
Nhược điểm của máy chiếu Optoma là thương hiệu và tên tuổi không bằng so với Sony và Panasonic nhưng hãng cũng đã và đang được rất nhiều người tin dùng bởi máy chiếu có giá thành khá dễ chịu phù hợp với thu nhập của người Việt. 

Xem thêm các bài viết hay tại: https://thienllc.com
Ưu nhược điểm của máy chiếu Optoma Reviewed by Admin on tháng 5 15, 2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by THIENLLC © 2014 - 2015
Quản trị nội dung THIEN LLC

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.